Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Thiết kế xây lắp điện nước Sơn La được thành lập năm 2018 và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 5500572519 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Sơn La cấp lần đầu ngày 12/10/2018.

Lĩnh vực hoạt động

 

– Thiết kế xây lắp các công trình điện, nước dân dụng ( Nhà thông minh ứng dụng công nghệ 4.0) và Công nghiệp: Đường dây và trạm biến áp lên đến 35 kV.

– Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện xanh: Điện mặt trời.

– Buôn bán vật tư thiết bị điện, nước dân dụng.

– Sửa chữa cải tạo nâng cấp các công trình điện, nước, nhà xưởng đường dây, trạm biến áp và nhà máy điện.

– Cung cấp vật tư: Cơ khí – Thủy lực – Điện cho các nhà máy điện và thủy điện.

– Cho thuê kho bãi, máy móc, thiết bị và dụng cụ thi công trong nghành điện

 

Tổ chức nhân sự và nguồn lực

 

– Về cơ cấu: điều hành công ty trực tiếp là Giám Đốc

– Về nguồn lực: SON LA DEW tự hào có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

 

Mục tiêu của Son la DEW

 

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây lắp tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các nhà máy thủy điện, nhà xưởng chế biến, văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự v.v… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

 

Đến nay, tổng giá trị hợp đồng mà chúng tôi thực hiện đã lên tới nhiều tỷ đồng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty thiết kế, xây lắp và cung ứng có thương hiệu  tại Việt Nam.

 

Lời tri ân

 

Công ty TNHH Thiết kế xây lắp điện nước Sơn La xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng Son la DEW để tạo nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

 

Phương châm hoạt động

Uy tín

Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng. Chính Uy tín đã khiến nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và liên tục ký các hợp đồng xây dựng có vốn đầu tư lớn với chúng tôi.

 

Chất lượng

Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.

 

Hiệu quả

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào khai thác sử dụng.

Writing Expert is an established pioneer of literary industry, which includes got worldwide fame among authors around the world

It’s the major literary agent that offers expert professional services to aspiring authors personal statements help on all aspects of the producing business from writing and publication into promotion and public connections. It also gives online solutions to make it possible for you to attain success along with your literary works by providing you assistance along with your promotional plans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *